บริการ วีซ่า (Visa Service) ทุกประเทศ กรอกวีซ่าฟอร์ม (Visa Form) จดทะเบียนแต่งงาน (Marriage) งานแปลและรับรองกระทรวง (Translation & Certification )

9.7.52

การเดินทางไปต่างประเทศจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปค่ะ หากคุณโทรมาปรึกษากับเราที่นี่ Visa Easy Deal คือศูนย์รวมบริการวีซ่าทุกประเภท ที่ให้บริการคุณแบบเป็นกันเองที่สุด เพราะทีมงานเราเป็นบุคคลากรที่ผ่านการทำงานด้านวีซ่ามาเป็นเวลายาวนาน และมีความชำนาญด้านการยื่นวีซ่าไปต่างประเทศ โดยเฉพาะยุโรป อเมริกา เชงเก้น และทั่วโลก วีซ่าที่ว่ายาก ๆ ทีมงานเราทำผ่านมาหมดแล้วค่ะ ทีมงานเราเป็นทีมงานที่รับบริการยื่นวีซ่าแบบ Freelance ไม่ได้สังกัดบริษัทใด ๆ นะคะ เหตุผลก็คือ เพราะเราต่างทำงานมาในองค์กรที่ค่อนข้างมีระบบ ซึ่งก็นั่นแหละค่ะเพราะองค์กรแบบนี้ค่อนข้างที่จะมีข้อจำกัดในการให้บริการ เพราะเราต้องทำตามขั้นตามตอนของบริษัท แต่ทีมงานเราเป็นประเภทว่าต้องการบริการลูกค้าแบบกันเองและยุติธรรมที่สุด แต่ในเมื่อการทำงานที่มีนายจ้าง สิทธิบางอย่างเราก็ต้องจำยอมที่จะจำกัดไว้ ไม่สามารถให้บริการลูกค้าได้ เช่น ราคาที่ตายตัว นายจ้างสั่งว่าต้องได้เท่านั้น เท่านี้ และเรื่องอื่น ๆ อีกที่กาทำงานในรูปแบบนั้นลูกค้าจะถูกเอาเปรียบมากกว่าเราคุยกันตัวต่อตัว แต่ขอออกตัวไว้ก่อนนะคะว่าจริง ๆ ก็ไม่ได้เป็นทกบริษัท เพียงแต่ว่าส่วนใหญ่จะเป็นอย่างนั้น ขอได้โปรดพิจารณาค่ะ

บริการของเราเน้นไปที่ความถูกต้อง ความเป็นกันเอง ความช่วยเหลือเกื้อกูล ไม่หวังผลกำไรมากเกินไป (อย่างน้อยก็มีบ้างในเรื่องของค่าดำเนินการเล็ก ๆ น้อย ๆ ค่ะ) แต่เราจะพยายามคุยกับลูกค้าให้ละเอียดที่สุด เพื่อประเมินความเป็นไปได้ของการขอวีซ่า ซึ่งบางบริษัทไม่ได้วิเคราะห์ปัญหาลูกค้า ไม่ได้ประเมินว่าลูกค้ามีปัญหาเรื่องใดบ้าง มีแต่จะทำยอดขายให้ได้ก่อนแล้วค่อยมาตอบโจทย์ปัญหาทีหลัง ซึ่งวิธีนี้เป็นวิธีที่ไม่ถูกต้อง เพราะเวลาทำงานแล้วไม่บรรลุผล จะอ้างโน่น อ้างนี่ อ้างว่าเป็นเพราะคุณสมบัติลูกค้าเองวีซ่าถึงไม่ผ่าน อย่างนี้ลูกค้าเสียเปรียบเห็น ๆ ค่ะ เพราะก่อนการตกลงทำงาน ต้องวิเคราะห์ปัญหาลูกค้าก่อนถึงจะถูก ไม่ใช่มาโมเมทีหลัง ซึ่งที่สำคัญลูกค้าได้จ่ายเงินให้บริษัทไปแล้ว โดยในสัญญาระบุว่า หากลูกค้ายกเลิกสัญญา ไม่ว่ากรณีใด ๆ ก็ตาม ทางบริษัทจะไม่คืนเงินให้ทุกกรณี (ได้อ่านกันก่อนเซ็นต์ไหมคะ)

ทีมงานของเรามาจากผู้ทำเอกสารด้านการยื่นขอโดยเฉพาะ ไม่ใช่เป็นพนักงานขายเพื่อทำยอดอย่างเดียวโดยไม่วิเคราะห์ปัญหาก่อน เพราะฉะนั้น ใช้บริการกับทีมงานเรา คุณจะไม่เจอปัญหาเหล่านี้ค่ะ ถ้าทำได้เราก็บอกว่าได้ แต่ถ้าไม่ได้ เราก็จะมาวิเคราะห์ว่าทำไม แต่ถ้าเหนือบ่ากว่าแรงจริง ๆ เราจะบอกปฏิเสธทันที ไม่มีเก็บเงินค่ามัดจำแล้วมาหลอกว่าทำไม่ได้ แถมไม่คืนเงินมัดจำอีก อย่างนี้น่าเจ็บใจ และน่าเห็นใจลูกค้าเป็นอย่างมากค่ะ


บริการของทีมงานเรามีดังนี้ค่ะ

- รับปรึกษาวีซ่าทุกประเภท ฟรี!!!

- บริการด้านวีซ่า(Visa Service)

- เตรียมความพร้อมแบบฟอร์มด้านขอวีซ่า(Providing Application Forms)

- วีซ่าแต่งงาน(Marriage)

- บริการแปลและรับรองกระทรวง(Translation & Certification Service)

งานทุกชิ้นมีคุณภาพค่ะ เพราะถ้างานไหนยาก เราจะไม่รับและจะแจ้งว่าทำได้หรือไม่ได้ ไม่มีบริษัทไหนทำได้ทุกอย่างถ้าคุณสมบัติของลูกค้ายากเิกินจะได้รับจริง ๆ ค่ะ แต่ถ้าที่ไหนบอกทำได้จริง ๆ แบบนั้น เสี่ยง! ค่ะ ขอรับประกัน

บริการคุณจากใจจริงค่ะ ขอรับประกัน
ทีมงาน Visa Easy Deal

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น